Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Cung cấp thuoc nam lam trang da ở Phường 11 Quận 10 TPHCM


Viên uống transino white c là viên uống trị nám da, trắng da của Nhật Bản giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm mất và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày sử dụng

Viên uống trắng da transino white c là sản phẩm nằm trong sản phẩm đặc trị nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật, được chứng nhận ở nước Nhật Bản “đặc biệt” có có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da bạn trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật Bản, loại sản phẩm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một biện pháp tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng mau lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.

transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản. Sản phẩm đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản có tính năng điều trị nám, tàn nhang, phòng ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một bí quyết tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng mau lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng mình đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem như làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của viên uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của nước Nhật chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của bạn trắng một bí quyết tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino nước Nhật Bản đượcsinh sản trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng chữa trị nám và làm mờ các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, phòng tránh lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài những thành phần trên thì trong hộp thuốc uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp ngăn chặn quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với viên uống chống nám nhật bản transino white c giúp bạn trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem làn da.
Liều dùng, hướng dẫn thường xuyên dùng cho người mới dùng lần thứ nhất


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không thường xuyên sử dụng
  • Uống nhiều nước trong quá trình luôn tin tưởng dùng sản phẩm, không nên uống vào buổi tối vì sản phẩm có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) cho nên có cách gây mất ngủ cho người luôn tin tưởng dùng.
  • Transino white C không phải là viên uống, không xảy ra công dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét