Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Cung cấp serum nhau thai cuu amax ở Phường 6 Quận 4 TPHCM


Tế Bào Gốc Amax cung cấp rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp chống lão hóa và làm da sáng bóng hơn, bên cạnh đó còn bồi bổ các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcchế tạo bởi tập đoàn Starcombo Úcchế tạo . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định loại sản phẩm chất lượng của mình trên thị trường.

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai cừu cái nên quý thượng đế cứ an tâm về thực phẩm chức năng.

Concentrated Placenta Liquid 100% được xuất hiện bằng cách thường xuyên dùng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu mẹ (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là kết cấu đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa hiệu quả vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách bổ sung thêm vào các bộ phân cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt tương thích cho da trưởng thành hoặc cho những người trên 30 tuổi vì sự chống lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là tương thích xem nhưn da trẻ bằng cách giữ gìn chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các những chất dinh dưỡng cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để giữ gìn các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc loại sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhsản sinh tốt ” ứng dụng để quản lýsinh sản trong các ngành:sản sinh dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhchế tạo để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh bồi dưỡng cho người tiêu dùng loại bỏ một số nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai của cừu Amax:

 • Tái tạo cấu trúc da và giúp phục hồi sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các phái yếu đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và nếp nhăn ( làm mất dấu nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp khôi phục độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần thường xuyên dùng sản phẩm trong một thời gian ngắn chúng ta có thể làm cho quay lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da chúng mình.

   
Hướng dẫn thường xuyên sử dụng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho tin dùng một tuần.
 • Bạn nên thường xuyên sử dụng sản phẩm trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi tin dùng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét